Chính sách Đổi/Trả hàng và hoàn tiền/ Bảo Hành

1./ Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Giày Anh Khoa đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn Giày Anh Khoa Đảm Bảo đã được qui định trong Điều khoản Dịch vụ.

Giày Anh Khoa Đảm bảo là một dịch vụ cung cấp bởi Giày Anh Khoa, theo yêu cầu của Người dùng, để hỗ trợ Người dùng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Người dùng có thể liên hệ Giày Anh Khoa để thỏa thuận về việc giải quyết tranh chấp của họ hoặc báo cáo lên chính quyền địa phương có liên quan nhờ hỗ trợ họ trong việc giải quyết bất kỳ tranh chấp xảy ra trước, trong hoặc sau khi sử dụng Giày Anh Khoa Đảm bảo.

2./ Điều kiện trả hàng

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

 • Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
 • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
 • Giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…);
 • Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Giày Anh Khoa cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
 • Giày Anh Khoa đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng (tuy nhiên Giày Anh Khoa sẽ cần xác nhận lại những thoả thuận này).

Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải được thực hiện trên Website Giày Anh Khoa. 
Giày Anh Khoa luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và  theo Điều khoản Dịch vụ của Giày Anh Khoa.

3./ Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

4./ Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành… nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Giày Anh Khoa khuyến khích Người mua chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

5./ Chi phí trả hàng

Người mua cần thống nhất về việc ai sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại
Đối với lỗi do Giày Anh Khoa , Người mua sẽ không phải trả phí trả hàng
Với hàng không thuộc lỗi của Giày Anh Khoa, Người mua cần thanh toán phí trả hàng trực tiếp cho đơn vị vận chuyển trước khi gửi trả hàng (trừ trường hợp đã thỏa thuận với Giày Anh Khoa).

6./ Hoàn tiền cho Hàng trả lại

Giày Anh Khoa sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi xác nhận đã nhận được Hàng trả lại. Giày Anh Khoa sẽ tự động hoàn tiền cho Người mua trong trường hợp trong khoảng thời gian đã được quy định trước. Để biết thêm thông tin về thời hạn phản hồi của Giày Anh Khoa quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0917.617.568 để trao đổi chi tiết theo từng trường hợp.

7./ Tranh chấp giữa Người mua và Giày Anh Khoa

Trong trường hợp Người mua và Giày Anh Khoa không thể đồng thuận về phương án giải quyết, Người mua và Người bán có thể khiếu nại việc này lên các Cơ quan chức năng để giải quyết. Phán quyết của cơ quan chức năng sẽ là phán quyết cuối cùng.
Người mua và Người bán đồng ý bồi thường thiệt hại cho phía còn lại theo phán quyết của cơ quan chức năng với bất kỳ chi phí khiếu nại, kiện tụng, hoặc các nghĩa vụ/trách nhiệm, thiệt hại, tuyên bố, hình phạt, tiền phạt, các chi phí và phí tổn (bao gồm, nhưng không giới hạn bất kỳ chi phí giải quyết tranh chấp nào khác) có liên quan phát sinh từ hoặc có liên quan đến bất kỳ hành động nào của cả hai bên theo Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này.

8./ Bảo hành sản phẩm

Tất cả các sản phẩm Giày Anh Khoa đều được bảo hành bung đế, bung keo chỉ trong thời gian 60 ngày một số dòng giày cao cấp có thể bảo hành lên tới 180 ngày. Tất cả các sản phẩm chỉ được bảo hành do lỗi của nhà sản xuất

9./ Thông tin địa chỉ bảo hành/ trả hàng/hoàn tiền

SHOP GIÀY THỂ THAO ANH KHOA

 • Tổng kho: Số nhà 15/595 đường Quang Trung – P. Phú La – Q. Hà Đông – Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0917.617.568
 • Nhà máy: Cụm 12 KCN Vũng Mận, Tích Giang, Phúc Thọ, Hà Nội
 • Email: giaythethaoanhkhoa@gmail.com
 • Website: giaythethaoanhkhoa.com
 • Làm việc T2 – T7: 8h00 – 21h30, CN: 9h00 – 17h00